Thay phụ kiện bình khí công nghiệp

Dịch vụ thay phụ kiện bình khí: Valve, ty, bis, QF2C, QF6A… giá rẻ, uy tín

Vạn Phát chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp và thay phụ kiện bình khí như: valve, ty, bis, van QF2C, QF6A…. Trong ngành công nghiệp khí thì các thiết bị phụ kiện ngành khí là không thể thiếu. Tuy nhiên phân loại, công dụng của nó ra sao thì không phải ai cũng hiểu rõ. Sau đây hãy cùng Vạn Phát tìm hiểu về một số phụ kiện bình khí được sử dụng phổ biến nhé!

Phụ kiện bình khí là gì?

Việc ứng dụng các loại khí công nghiệp vào sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, y học, đời sống… ngày càng phổ biến. Áp dụng khí công nghiệp giúp nâng cao sản lượng, tiết kiệm thời gian sản xuất, nhân công. Phụ kiện ngành khí bao gồm những thiết bị tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu khi sử dụng các loại khí công nghiệp. Các phụ kiện có thể kế đến như: van, van điều áp, đồng hồ điều áp, máy đẩy chất lỏng và thiết bị cryogenic…

Mỗi một loại khí công nghiệp hoạt động sẽ có đặc điểm riêng nên vì thế có thể sử dụng một hoặc nhiều phụ kiện tại những vị trí khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả đều có chức năng là kết nối hệ thống lại với nhau. Giúp hỗ trợ các thiết bị hoạt động tốt, hạn chế những sự cố và tiếng ồn phát ra khi sử dụng.

Dịch vụ thay thế phụ kiện bình khí giá tốt
Dịch vụ thay thế phụ kiện bình khí giá tốt

Các loại phụ kiện ngành khí thường gặp

Trên thị trường, có thể tìm thấy hàng ngàn thiết bị phụ kiện ngành khí. Để khách hàng có thể chọn lựa được đúng phụ kiện mình cần, Vạn Phát xin giới thiệu những phụ kiện thông dụng sau đây:

Đồng hồ điều áp

Đồng hồ điều áp là một loại thiết bị đo áp suất của bình khí. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều thiết bị mới được phát minh và chế tạo. Trong đó các thiết bị để đo áp suất khí cũng được phát triển theo. Đồng hồ đo áp suất, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống, trong công nghiệp, y tế và nghiên cứu khoa học…

Van, van điều áp

Van điều áp hay còn được biết đến là van giảm áp. Van điều áp có tên gọi tiếng anh là ” Pressure reducing valve“. Chức năng chính của van điều áp là giảm áp suất đầu vào. Sau đó điều hòa áp suất đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng phía sau. Van giảm áp được thiết kế để dùng cho các môi chất khác nhau như: nước, dầu thủy lực, khí nén, hơi nước,…mỗi loại có tính chất riêng nên không dùng lẫn nhau được. Van điều áp là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng bình khí công nghiệp. Nó giúp hạn chế tối đa những nguy hiểm do cháy nổ.

Van khí công nghiệp QF2C

Van cao áp QF-2C là các loại van chịu áp suất cao (Áp suất khí nén cao).

Được sử dụng chủ yếu cho các chai khí nén áp suất cao như: khí oxy, nito, Argon, Helliun, CO2, …

Van còn được sử dụng trong các hệ thống chiết nạp khí đặc biệt, khí hiếm và dưỡng khí oxy y tế.

Van sử dụng và vận hành đơn giản, thuận tiện. Van có tuổi thọ cao, bền bỉ và tốc độ đóng mở nhanh, chính xác.

Van khí công nghiệp QF6A

  • Van QF6A – Van Khí Công Nghiệp Thương hiệu SA
  • Chuẩn ren đầu ra: BS341 No.3 (G5/8″ BSP.F), RH
  • Chuẩn ren đầu bình: PZ 27.8 (~ISO 25E)
  • Áp suất làm việc: 150bar
  • Áp suất test rò rỉ: 180bar

Được sử dụng chủ yếu cho các chai khí nén áp suất cao như chai khí oxy, nito, Argon, Helliun, CO2 v.v…

Van QR6A sử dụng và vận hành khá đơn giản, thuận tiện. Tốc độ đóng mở nhanh và chính xác do kết cấu thân van và cửa van.

Thay phụ kiện bình khí công nghiệp
Thay phụ kiện bình khí công nghiệp

Vạn Phát chuyên thay phụ kiện ngành khí giá rẻ, uy tín 

Trải qua thời gian dài hoạt động, Vạn Phát luôn tự hào khi đã mang đến các loại sản phẩm khí đa dạng có tính ứng dụng cao. Dòng sản phẩm thông dụng nhất của chúng tôi đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, như khí N2, khí O2, khí CO2,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ ngành khí để phục vụ khách hàng.

Để nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng – đối tác, Vạn Phát đã trải qua quá trình hoàn thiện và nỗ lực để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

– Vạn Phát mang đến đa dạng sản phẩm và dịch vụ tiện ích, có tính ứng dụng cao. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Mọi sản phẩm tại Vạn Phát luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác thân thiết với những đơn hàng lớn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Vạn Phát có kinh nghiệm cao và luôn tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khí công nghiệp, phụ kiện bình khí, dịch vụ ngành khí… hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DVTM KHÍ CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT

Địa chỉ: 549/80 Xô viết Nghệ Tĩnh – F.26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0777626900

Email: kcn.vanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay