GIỚI THIỆU VỀ KHÍ CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT

Công Ty TNHH MTV DVTM Khí Công Nghiệp Vạn Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khí công nghiệp trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vạn Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn.

Chiến lược kinh doanh của Vạn Phát gắn liền với khả năng cung cấp sản phẩm nhanh chóng và chất lượng. Đi cùng với đó là việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt là những dịch vụ hậu mãi tối ưu đã giúp cho công ty duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh và mở rộng phạm vi hoạt động. Khí Công Nghiệp Vạn Phát quyết tâm xây dựng hình ảnh uy tín tại Việt Nam.

Khách hàng của Vạn Phát là các nhà máy sản xuất thép, nhà máy sửa chữa và đóng tàu. Bệnh viện và nhiều công ty ở những lĩnh vực khác như thiết bị bán dẫn, điện tử. Chế biến thực phẩm và nước giải khát, thiết bị làm lạnh và sản xuất giấy.

Vạn Phát mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất làm hài lòng khách hàng. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Công ty TNHH MTV DVTM Khí Công Nghiệp Vạn Phát sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các loại: khí Oxy, khí Nitơ, khí Argon và khí Acetylene.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí các loại như khí Oxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. 

Khí Công Nghiệp Vạn Phát cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bồn chứa và bồn ISO, đổi bình khí, mua bán bình khí,…

sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH:

Khí Công Nghiệp Vạn Phát có sứ mệnh tham gia vào chuỗi cung ứng, tạo ra giá trị cho khách hàng, đối tác.

Phương châm làm việc: Sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi.

Đóng góp vào sự thành công của khách hàng qua việc cung cấp khí công nghiệp đảm bảo An toàn – Chất Lượng – Hiệu quả.

TẦM NHÌN:

Khí Công Nghiệp Vạn Phát nỗ lực trở thành nhà cung cấp Giải pháp Khí Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Có nguồn lực tài chính vững mạnh. Từng bước tham gia vào thị trường của khu vực và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TOÀN TÂM: Mang đến môi trường thuận lợi để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển. Bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, tinh thần cho nhân viên.

UY TÍN: Đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất. Lấy việc kinh doanh trung thực làm nên tảng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP: Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Luôn tìm tòi học hỏi, hoàn thiện và tiếp thu các ý tưởng dịch vụ, sản phẩm mới.

thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV DVTM Khí Công Nghiệp Vạn Phát

ĐC: 549/80 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

MST: 0305850393

Điện thoại: (028) 3899 7662

Hotline: 0903.669.616 – 0937.875.727 – 0907.818.949

Email: kcn.vanphat@gmail.com

Website: khivanphat.vn

Khí Công Nghiệp Vạn Phát