Đổi bình khí y tế

CHUYÊN ĐỔI BÌNH KHÍ Y TẾ GIÁ RẺ, UY TÍN

Bên cạnh các loại khí công nghiệp thông dụng thì ta còn biết đến khí y tế. Khí y tế nói chung là tập hợp các loại khí chuyên phục vụ ngành y tế và dược phẩm. Loại khí này thường được các bệnh viện và cơ sở y tế sử dụng để phục vụ công tác chữa bệnh. Vạn Phát ngoài cung cấp các loại khí y tế thì chúng tôi còn có dịch vụ đổi bình khí y tế để phục vụ mọi mong muốn của khách hàng. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài loại khí y tế thông dụng nhé!

Dịch vụ đổi bình khí y tế uy tín
Dịch vụ đổi bình khí y tế uy tín

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN

Khí Oxy

Oxy y tế được sử dụng rất nhiều trong điều trị tại nhà cũng như trong các bệnh viện. Những người mắc bệnh hen suyễn, viêm phổi, phù phổi, suy phổi, suy tim, suy giảm tuần hoàn… đều có vấn đề về cơ hoành và hô hấp. Để cải thiện, bắt buộc họ phải được hỗ trợ bằng oxy y tế theo liều lượng bác sĩ định mức. Đồng thời họ cũng cần sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giúp cho sức khỏe được phục hồi tốt hơn.

Oxy y tế còn được ứng dụng nhiều trong điều trị các bệnh về gan, tự kỷ, ung thư…Nó là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất trong các công trình sáng tạo của nhân loại. Oxy y tế là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực y tế và nghiên cứu khoa học  trên toàn thế giới.

Đổi bình khí oxy y tế
Đổi bình khí oxy y tế

Khí CO2

Khí CO2 hay còn biết đến là Carbon Dioxide được sử dụng để bơm khí y tế cho các cuộc giải phẫu ít xâm lấn như nội soi, soi dẫn trứng,… Cũng như kích thích hô hấp trong và sau khi gây tê. Khí này được xem là một trong những khí y tế quan trọng giúp cho các cuộc giải phẫu diễn ra trơn tru. Những lợi ích của khí CO2 trong lĩnh vực y tế có thể kể đến như sau:

 • CO2 giúp tạo điều kiện đặt nội khí quản mù trong thực hành gây mê.
 • Để tăng độ sâu của gây mê nhanh chóng. CO2 làm tăng độ sâu của hô hấp và giúp vượt qua co thắt phế quản breathholding.
 • Khí CO2 tăng lưu lượng máu não ở bệnh nhân trải qua phẫu thuật arteriosclerotic
 • Kích thích giãn mạch và do đó làm giảm mức độ nhiễm toan chuyển hóa trong cảm ứng của hạ thân nhiệt.
 • CO2 Kích thích hô hấp sau một thời gian ngưng thở.
 • Kiểm tra phụ khoa cho bơm vào ống dẫn trứng và các khoang bụng.
 • Ngăn chặn hypocapnia trong tăng thông khí.
 • Carbon dioxide rắn (đá khô) trong kỹ thuật đông lạnh tế bào và cho việc hủy diệt của mụn cóc bằng cách đóng băng.

Khí Ni-tơ, Ni-tơ lỏng

Khí Nitơ là một loại khí y tế dùng để loại bỏ các tế bào ung thư và tổn thương da. Bên cạnh đó nó còn giúp lưu trữ các mô, tế bào và máu để tránh quá trình oxy hóa các mẫu. Ni-tơ cũng có thể được sử dụng như là một phần của hỗn hợp khí y tế để kiểm tra chức năng phổi. Bên cạnh đó, ngành dược phẩm cũng sử dụng loại khí này trong sản xuất dược phẩm.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, Nitơ có thể giúp duy trì sự vô trùng và sạch sẽ của các sản phẩm dược phẩm. Nó giúp kiểm soát mức độ oxy trong không gian làm việc, phòng thí nghiệm hoặc trong toàn bộ cơ sở.

Nitơ lỏng có thể được sử dụng trong thủ thuật (để loại bỏ mụn cóc,…) hoặc để đóng băng các mô.

Khí N2O

N2O chính là loại khí dùng để giảm đau, gây tê. N2O (Oxit Nitơ) hay còn được gọi là “khí cười”. Các nha sĩ bắt đầu sử dụng nó như một thuốc giảm đau vào năm 1812. Kể từ đó, loại khí này được sử dụng trong nhiều thủ thuật phẫu thuật như là gây tê và giảm đau.

Ứng dụng khí N2O hỗ trợ quan trọng trong lĩnh vực y tế. Tại các trung tâm phẫu thuật, các trung tâm nha khoa cũng sử dụng N2O như chất gây mê cho đường hô hấp. Đây chính là loại khí lâu đời nhất được sử dụng trong gây mê phẫu thuật. Đặc biệt, nó đóng vai trò như một thành phần quan trọng trong thuốc an thần. 

Đổi bình khí y tế
Đổi bình khí y tế

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐỔI BÌNH KHÍ Y TẾ TẠI VẠN PHÁT

 •  Lượng khí y tế đảm bảo như được công bố trong tiêu chuẩn cung cấp sản phẩm. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần sử dụng.
 • Tất cả các bình khí được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng an toàn của bình khí. Cụ thể tất cả các bình khí đều được kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín, có thẩm quyền với thời hạn kiểm định từ 3 đến 5 năm.
 • Toàn bộ bình khí của chúng tôi đều có giấy kiểm định đi kèm.
 • Tất cả các sản phẩm bình khí được chúng tôi mang đến quý khách hàng đều nguyên vẹn. Bình khí đảm bảo không bị gỉ sắt, van bình hoạt động tốt, ren bình không bị hỏng. Bình khí đảm bảo vận hành sử dụng tốt.

Cam kết: Đổi bình khí tương đương hoặc mới hơn bình quý khách mang đến đổi.

Yêu cầu đối với đổi bình khí y tế: Bình khí cần  đổi phải đảm bảo còn hạn kiểm định và an toàn không bị rỉ sét.

Vạn Phát không nhận đổi bình khí y tế có những đặc điểm sau:

 • Bình khí hết niên hạn sử dụng.
 • Van bình bị nghiêng, hỏng, ren van đã vặn sát hết cổ bình.
 • Van và thân bình bị dính dầu mỡ.
 • Thân bình có vết trầy xước, rỉ sét, móp méo biến dạng hoặc có vết đốt, vết hàn sửa chữa.
 • Chân đế đứng không vững.

Nếu bạn có nhu cầu đổi bình khí y tế và các loại khí công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DVTM KHÍ CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT

Địa chỉ: 549/80 Xô viết Nghệ Tĩnh – F.26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0777626900

Email: kcn.vanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay