Đổi bình khí Acetylen

Dịch vụ đổi bình khí Acetylen chất lượng, uy tín

Hiện nay khí Acetylen được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tại Vạn Phát ngoài cung cấp bình khí Acetylen mới chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi bình khí với nhiều loại khí công nghiệp trong đó có khí Acetylen. Nếu bạn có nhu cầu đổi bình khí Acetylen thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về loại khí này nhé!

Đổi bình khí Acetylen
Đổi bình khí Acetylen

Acetylen là gì?

Axetilen còn có tên gọi khác Acetylene. Nó có công thức phân tử là C2H2. Là một hidrocacbon đồng thời cũng là ankin đơn giản nhất.

Khí acetylen không có màu và rất dễ bay hơi, là một loại nhiên liệu phổ biến. Ở dạng tinh khiết, acetylen hoàn toàn không có mùi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chủ yếu cung cấp khí acetylen pha tạp chất. Vì vậy quý khách hàng có thể ngửi thấy mùi từ các bình khí này.

C2H2 là chất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Đặc biệt là làm nhiên liệu cũng như sản xuất các hợp chất khác. Axetilen trong thực tế không tồn tại ở dạng tinh khiết mà tồn tại ở dạng dung dịch.

Tính chất của khí Acetylen

Acetylen có phản ứng cháy, phản ứng cộng, phản ứng trùng hợp tạo ra polyme và phản ứng hidrat hóa.

Acetylen là một loại khí không màu, không mùi, dễ bay hơi và ít tan trong nước. Khí acetylen được hoá lỏng, nén, làm nóng, hoặc trộn với không khí nó sẽ trở nên dễ nổ.

Khí acetylen là chất khí độc, xốc và rất dễ chấy nổ. Vì vậy việc vận chuyển và lưu trữ khí acetylen đòi hỏi sự an toàn và khoa học tuyệt đối. 

Dịch vụ đổi bình khí uy tín, chất lượng cao
Dịch vụ đổi bình khí uy tín, chất lượng cao

Những ứng dụng quan trọng của khí Acetylen

Hiện nay khí Acetylen không chỉ phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học mà còn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Acetylen đã mang lại nhiều lợi ích trong nhiều nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số ứng dụng quan trọng của Acetylen phải kể đến như sau:

 • Axetilen sử dụng như là nhiên liệu trong đèn xì oxi-axetilen. Nó được ứng dụng để hàn hay cắt kim loại.
 • C2H2 còn làm nguyên liệu sản xuất các monome. Để từ đó chế tạo, điều chế nên các polime khác, sợi tổng hợp, cao su, muội than,…
 • Axetilen dùng để sản xuất axit axetic, rượu etylic…
 • Muội của acetylen được sử dụng làm nguyên liệu làm mực in,sơn trong ngành điện tử hoặc chế biến cao su, chế tạo than hay chế tạo thép cứng.
 • Tạo ra carbon tinh khiết bằng phương pháp nung acetylen tinh khiết. Với nhiệt độ cao hoặc rất cao trong các bồn chứa lớn.
 • Acetylen hỗ trợ trong việc chạy máy phân tích kim loại nặng, tổng hợp hóa học, đốt phân tích cao su hoặc được sử dụng trong các trung tâm nghiên cứu khoa học.
 • C2H2 cũng hỗ trợ quá trình tạo ra polivinylancol và tổng hợp vitamin.
 • Ngoài ra khí Acetylen là nguyên liệu thô để tạo ra một số hóa chất hữu cơ. 
Cơ sở chuyên đổi bình khí Acetylen uy tín
Cơ sở chuyên đổi bình khí Acetylen uy tín

Những lý do bạn nên lựa chọn đổi bình khí Acetylen tại Hoàng Phát

 •  Lượng khí Acetylen đảm bảo như được công bố trong tiêu chuẩn cung cấp sản phẩm. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần sử dụng.
 • Tất cả các bình khí được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng bình khí. Cụ thể tất cả các bình khí đều được kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín, có thẩm quyền với thời hạn kiểm định từ 3 đến 5 năm.
 • Toàn bộ bình khí của chúng tôi đều có giấy kiểm định đi kèm.
 • Tất cả các sản phẩm bình khí được chúng tôi mang đến quý khách hàng đều nguyên vẹn. Bình khí đảm bảo không bị gỉ sắt, van bình hoạt động tốt, ren bình không bị hỏng. Bình khí đảm bảo vận hành sử dụng tốt.

Cam kết: Đổi bình khí tương đương hoặc mới hơn bình quý khách mang đến đổi.

Yêu cầu đối với đổi bình khí Acetylen: Đổi vỏ bình khí cần  đổi phải đảm bảo còn hạn kiểm định và an toàn không bị rỉ sét.

Vạn Phát không nhận đổi các loại bình khí Acetylen sau:

 • Bình khí hết niên hạn sử dụng.
 • Van bình bị nghiêng, hỏng, ren van đã vặn sát hết cổ bình.
 • Van và thân bình bị dính dầu mỡ.
 • Thân bình có vết trầy xước, rỉ sét, móp méo biến dạng hoặc có vết đốt, vết hàn sửa chữa.
 • Chân đế đứng không vững.

Nếu bạn có nhu cầu đổi bình khí Acetylen và các loại khí công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DVTM KHÍ CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT

Địa chỉ: 549/80 Xô viết Nghệ Tĩnh – F.26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0777626900

Email: kcn.vanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay