Cho thuê bình khí oxy y tế

Cho thuê bình khí Oxy y tế giá rẻ, uy tín

Có thể nói khí oxy chính là nguồn sống của con người. Tuy có cùng công thức hóa học nhưng oxy y tế và oxy công nghiệp lại có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Oxy y tế là loại chuyên dùng để phục vụ sức khỏe con người. Tại Vạn Phát ngoài cung cấp bình khí oxy mới chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê bình khí oxy y tế với nhiều kích cỡ. Với sự tận tâm và uy tín chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất.

Cho thuê bình khí oxy y tế
Cho thuê bình khí oxy y tế

Đặc điểm chung của khí Oxy

Oxy là nguyên tố hóa học có ký hiệu là O thuộc nhóm nguyên tố phi kim. Oxy là nguyên tố phi kim hoạt động mạnh nó có thể tạo thành hợp chất với hầu hết các nguyên tố khác. Ở điều kiện nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn hai nguyên tử oxy kết hợp với nhau tạo thành phân tử oxy không màu, không mùi, không vị có công thức O2.

Oxy là nguyên tố phổ biến xếp hàng thứ 3 trong trong vũ trụ. Nó là nguyên tố phổ biến nhất theo khối lượng trong vỏ Trái Đất. Khí oxy chiếm 20,9% về thể tích trong không khí.

Đặc điểm của khí Oxy y tế

Khác với oxy dạng thông thường lẫn ở trong không khí, oxy y tế là dạng oxy có độ tinh khiết cao. Ở trạng thái này nó không màu, không mùi. Nó được máy móc thanh lọc từ không khí sau đó được người dùng hít thở trực tiếp thông qua các loại ống dẫn. Khí oxy y tế  thường được dùng trong các hoạt động liên quan tới sức khỏe con người. Đặc biệt nó là một nhiên liệu quan trọng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế.

Oxy y tế có tác dụng chính là cấp cứu cho người bị ngạt, bị bệnh tim, các bệnh về hô hấp, rối loạn nhịp thở… Bên cạnh đó, khí oxy y tế khi ở dạng cao áp còn được sử dụng để điều trị ngộ độc carbon monoxide (CO), hoại tử khí và các bệnh chuyên biệt về oxy.

Những ứng dụng quan trọng của khí Oxy y tế

Trong tế bào, oxy cần thiết cho quá trình hô hấp hiếu khí, cho phép lấy năng lượng từ thực phẩm ăn vào. Vì vậy, bổ sung oxy tại nhà và tại bệnh viện là rất quan trọng đối với những người bị rối loạn hô hấp như khí phế thũng.

Oxy được sử dụng khi leo núi vì càng lên cao không khí càng loãng. Các bình dưỡng khí nén được sử dụng bởi những người leo núi ở độ cao lớn để chống lại áp suất O2 giảm ở độ cao này.

Việc bổ sung Oxy là cần thiết cho những bệnh nhân phẫu thuật cố ý bị liệt do các thủ thuật y tế. Trong đó “máy tim phổi” giữ cho các chức năng quan trọng của họ hoạt động.

Oxy có thể được sử dụng như một chất khử trùng để tiêu diệt một số vi khuẩn kỵ khí.

Cho thuê bình khí oxy y tế
Cho thuê bình khí oxy y tế

Phương thức cho thuê bình khí Oxy y tế

Chúng tôi có thể cung cấp khí ở dạng lỏng và khí tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những phương thức cung cấp khí chủ yếu là:

  • Cung cấp bằng chai khí cao áp (Cylinder): 8L, 10L,14L,40L,47L,50L.
  • Cung cấp bằng bình chứa lỏng mini như: XL-45, XL-45HP
  • Cung cấp bằng bồn chứa khí lỏng kèm bộ hóa hơi: SCS-Series (3300L, 6000L, 10.000L, 20.000L,vv…)

Cách tính lượng khí và thời gian thở khi thuê bình khí oxy y tế

Khi muốn thuê bình khí oxy y tế về dùng tại nhà, nhiều bạn còn băn khoăn chưa biết làm thế nào để mua bình khí với dung tích vừa đủ để sử dụng, tranh lãng phí. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính như sau:

Giả sử chúng ta mua bình khí 8 lít. Lấy thể tích bình khí oxy 8 lít nhân với áp suất nạp (thông thường nạp khoảng 125-130 Bar) sẽ ra được thể tích khí nén trong bình oxy. Từ thể tích này chúng ta có thể suy ra được thời gian sử dụng.

Ví dụ : Một bình oxy thể tích vỏ 8 lít, áp suất nạp 125 bar.

Suy ra: Thể tích khí = 8×125 = 1.000 lít khí Oxy.

Nếu thở với lưu lượng 1 lít/phút thì suy ra: Thời gian sử dụng liên tục = 1.000/1 = 1000 phút = khoảng 16 tiếng.

Nếu thở với lưu lượng 5 lít/phút thì suy ra: Thời gian sử dụng liên tục = 1.000/5 = 200 phút ~ 3 tiếng.

Cho thuê bình khí oxy y tế giá tốt
Cho thuê bình khí oxy y tế giá tốt

Ưu điểm khi thuê bình khí Oxy y tế tại Vạn Phát

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê bình khí công nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thì không phải là dễ. Thuê bình khí công nghiệp tại Vạn Phát bạn được hưởng những quyền lợi sau:

  • Phí đặt cọc bình thấp, hoàn lại bình trả lại tiền cọc.
  • Tiền thuê bình giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Vỏ bình, chai khí, nắp van an toàn, chất lượng tốt và có kiểm định 5 năm
  • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu thuê bình khí công nghiệp các loại hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DVTM KHÍ CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT

Địa chỉ: 549/80 Xô viết Nghệ Tĩnh – F.26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0777626900

Email: kcn.vanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay